Menu
header photo

The Journey of Sherrill 348

stoverat2's blog

MUỐN TRỒNG RẲNG IMPLANT nhưng mà hai CHỮ tiêu xài VẪN theo đuổi BẠN?

- Răng đẹp, cười tự tín.

- Chắc như răng thật, ăn gì cũng ngon.

- luôn tiện đủ đường không rối rắm dỡ ra lắp vào.

Truy cập trang web Làm một lần sử dụng cả đời.

-Tiểu phẫu nhẹ nhõm không cực khổ.

bạn nắm được những thông báo như vậy về cấy ghép răng implant mà nhì chữ phung phí khiến bạn cứ nâng lên đặt xuống chưa biết làm sao?!1. Đã có ai trồng răng Implant chưa cho tôi câu giải đáp đi nào?
Trồng răng Implant là qui định thay thế các răng bị gãy, rụng hoặc mất đi một phần và không còn nguyên vẹn nhằm khôi phục công dụng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật. Cấy ghép Implant có thể thay thế một hoặc nhiều răng:
Mất một răng cửa hoặc răng hàm.
Mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề.
Mất răng ở cả một hàm hoặc cả hai hàm.
2. Nghe rất nhiều nhưng mà thực thụ trồng răng Implant là sao?
“Trồng răng Implant là gì, thực hành như thế nào?” Đây những câu hỏi được thân mật nhiều nhất về nguyên tắc trồng răng tiền tiến này. Trồng răng Implant là một trong những qui định trồng răng giả nhất thiết bằng công nghệ sinh vật học - ghép mô nhân tạo.
cụ thể răng được cấy ghép có cấu tạo gồm 3 phòng ban chính:
Chân răng Implant (fixrure): Được chế tạo từ Titanium, có hình trụ hoặc dạng ốc xoắn, được xử lý bề mặt bằng công nghệ SLActive nhằm tạo dễ dãi tối đa cho quá trình tích hợp xương. Chân răng Implant sẽ được đặt sâu vào trong xương hàm, đúng địa điểm răng đã mất.

Trụ phục hình (abutment): Là phần để gắn răng sứ lên trên, được nối dài từ phần Implant trong xương hàm lên phần răng sứ bên trên, trụ phục hình kết nối với Implant bằng ốc kết nối.
Răng sứ: được gắn lên trên trụ phục hình bằng một loại chất liệu nha khoa chuyên dụng. bảo đảm tính thẩm mỹ và tính năng giống với răng sinh lý.
Cách trồng răng Implant vĩnh viễn là phương pháp tiền tiến nhất bây giờ giúp khách hàng chiếm hữu những chiếc răng giả với cấu tạo, công dụng và thẩm mỹ giống như răng thật.

3. bạn có tìm hiểu vì sao lại gọi là trồng răng Implant 5S không?
5S chính là sự viết tắt chữ S của 5 từ nhưng kĩ thuật trồng răng Implant đen lại cho khách hàng khi quyết định sử dụng cách thức này.

a. Chữ S trước tiên chính là Safe - an ninh
Trồng răng Implant titan giá rẻ được kiến tạo bình ổn, giúp cho chân răng tương thích tốt với xương hàm một cách gấp rút và bình an.

b. Thứ hai là Strength – Sức mạnh
Trồng răng Implant và cầu răng sứ tối ưu sức mạnh của trụ Implant thông qua kỹ thuật khoan tiêu chuẩn cùng bộ hướng dẫn chi tiết cách khoan trụ linh hoạt với từng kiểu xương không giống nhau. Từ đó, giúp thầy thuốc tiện lợi hơn trong việc thực hiện kỹ thuật trồng răng.

c. Thứ ba là Speed – tốc độ
Trồng răng Implant trong bao lâu thì xong? Câu trả lời là chỉ mất từ 10 – 15 phút, khách hàng không cần phải tạm trú trong quá trình điều trị. Với những trường hợp có mật độ xương hàm bất biến, trồng răng Implantplant nguyên hàm có thể phục hình sau khoảng thời gian 3 tháng và không cần tái khám nhiều lần.

d. Thứ tư là Stable – Sự bất biến
Trồng răng Implant lâu dài sẽ hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm, nâng tuổi thọ của răng lên mức cao nhất. Với những trường hợp thay thế răng phổ biến, thời gian sử dụng chỉ khoảng 5 – 10 năm. nhưng mà trồng răng sứ Implant có kỹ năng tương xứng sinh học cao và tồn tại trên cung hàm tương đương với răng thật, tránh được tình trạng bị lung lay, do đó tuổi thọ của răng Implant có thể lên đến 20 – 30 năm, thậm chí là trọn đời.

e. Thứ 5 là save – tiết kiệm
Những bệnh nhân rủi ro mất nguyên hàm thì việc cấp ghép implant dạng all in 4 với hàm trên và all in 6 với hàm duới rồi đoàn kết làm cầu răng sứ chính là biện pháp tuyệt vời về tiêu dùng, thẩm mỹ và thoải mái trong ăn uống, sinh hoạt.
Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.