Menu
header photo

The Journey of Sherrill 348

stoverat2's blog

11 điều chúng ta cần phải biết trước khi niềng răng trong suốt

1. Răng của chúng ta cũng có thể phải gắn nhiều nút đặt lực hơn
các nha sĩ thậm chí gắn thêm những nút đặt lực bằng composite cộng màu lên răng của khách hàng. những nút đặt lực này có tác dụng tạo lực giúp răng dịch rời dễ dàng hơn.

nếu như không đeo khay, những nút đặt lực này trùng màu mang răng & khó có thể tìm thấy được bằng thị lực kém. Nhưng lúc đeo khay niềng vào thì hệt như bạn đang đeo niềng răng trong suốt.

nhiều trường hợp, các bạn chỉ cần gắn 2 nút đặt lực nhưng một số tình huống nên gắn đến 20 nút. con số nút đặt lực dính vào chứng trạng răng của khách hàng.

2. số giờ đeo khay niềng răng là 22 giờ/ ngày
nhiều người cho rằng mình không phải đeo khay niềng răng trong suốt quá hàng tá giờ mỗi ngày. dẫu thế, theo các nha sĩ khuyến nghị, bạn cần phải đeo khay niềng ít nhất 22 giờ/ ngày và cần tháo khay ra khi ăn hoặc uống bất cứ gì.

Giống sở hữu bất cứ liệu pháp chỉnh nha nào, việc sử dụng niềng răng suốt trong quãng đòi hỏi bạn cần phải biến hóa một trong những thói quen để đạt được tác dụng mong đợi. nếu như không đeo khay đúng thời gian luật pháp, chúng ta cũng có thể ko thu được công dụng cao nhất hoặc là phải mất nhiều khoảng thời gian niềng răng hơn.

3. bạn có thể bị sụt cân
vì như thế hằng ngày buộc phải đeo khay niềng suốt trong quãng 22 giờ, chúng ta chỉ với khoảng 2 giờ để ăn uống. trong quá trình thực hiện niềng răng trong suốt, chúng ta vẫn thậm chí ăn các mẫu đồ ăn yêu dấu.

mặc dù thế, việc phải tháo khay ra lúc ăn sẽ làm cho chính mình cảm thấy bất tiện, phiền phức & ăn ít hơn. Việc này mà thậm chí làm cho cho mình bị sụt cân trong vài ba tháng trước tiên. chứng trạng này có thể đc nâng cao sau đó phải chúng ta ko cần quá lo lắng.

4. Tạm biệt son môi
các dòng son bóng và son môi rất dễ dàng phụ thuộc vào khay niềng & các nút đặt lực. Màu của son thậm chí khiến cho chúng bị xỉn màu. Son dưỡng không màu mà thậm chí không khiến ra triệu chứng này, tuy nhiên chúng thỉnh thoảng cũng đều có thể để lại một lớp sáp bám trên mặt khay niềng.

5. không thể được thiết kế móng đa dạng nữa
bạn khó có thể tháo khay niềng trong suốt ra khỏi răng nếu không mang móng tay. nếu như không muốn móng bị gãy hoặc lớp sơn bên trên móng tay bị trầy xước, phụ thuộc vào khay niềng thì bạn cấm kị móng tiếp tục trong quá trình niềng răng suốt trong quãng.

Niềng răng trong quãng

6. cảm hứng kỳ lạ lúc hôn nhau
đa số chúng ta cho biết niềng răng suốt trong quãng tác động ít nhiều tới đời sống tình cảm của chúng ta.

Theo đó, họ cảm nhận thấy kỳ lạ khi hôn nhau. Tại Sao gây ra triệu chứng này cơ bản là bởi vì các bạn chưa quen mang việc đeo niềng.

nhakhoavietsmile.com một lát, bạn cũng có thể cảm nhận thấy hơi hơn & không thể xa lạ lúc hôn nhau nữa.

7. bạn sẽ buộc phải đánh răng nhiều đợt mỗi ngày

nếu chỉnh nha bằng niềng răng trong suốt, chúng ta cũng có thể sẽ buộc phải đánh răng 6 lần, mà thậm chí là 12 lần hằng ngày.

Nguyên do là mảng bám và những vụn đồ ăn có thể cản trở quá trình di chuyển của răng, làm cho việc niềng răng suốt trong quãng gặp mặt rộng rãi gian truân hơn.

Thêm vào chỗ này, chúng còn có thể xáy ra một trong những luận điểm cực kỳ nghiêm trọng khác như miệng hôi hôi hoặc đau răng. chúng ta nên đánh răng ngay sau khi ăn chấm dứt và hãy nhớ là đánh răng vào buổi tối trước khi đi ngủ.

8. những nút đặt lực trong quãng rất dễ dàng bị xỉn màu
nếu lọc vẻ ngoài niềng răng suốt trong quãng nhưng vẫn gia hạn thói quen uống trà hoặc cafe, chúng ta thường xuyên phải tập luôn thói quen đánh răng sau khi sử dụng các chiếc thức uống này.

nếu không, trà hoặc cà phê sẽ ảnh hưởng lên những nút đặt lực bằng chấ

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.